Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM

Trụ sở:

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: Tổng đài 1900 9491 – 04 6285 4021

Miền Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: Tổng đài 1900 9491 – 08 3511 1078

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

Phương châm:

“Lâu dài – Bền vững – Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”

MaxBuy luôn khẳng định dịch vụ và chất lượng sản phẩm để có được niềm tin của khách hàng.

Cam kết của công ty:

– Cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng tốt.

– Cam kết tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với khách hàng.

– Lợi ích khách hàng gắn liền với lợi ích của Công Ty.

Maxbuy Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử kinh doanh các sản phẩm như: thiết bị văn phòng, thiết bị công nghiệp, đồ gia dụng,…. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này các sản phẩm thế mạnh của Maxbuy Việt Nam như: thang nhôm, xe đẩy hàng, két sắt, bảng văn phòng,…. Trong đó đồ gia dụng – cây nước nóng lạnh đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Trong đó website caynuocnonglanhnhapkhau.com chuyên cung cấp cây nước nóng lạnh chính hãng trên toàn quốc.

Caynuocnonglanhnhapkhau.com chuyên cung cấp các loại cây nước nóng lạnh cao cấp, chính hãng, giá rẻ nhất tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Với bề dày nhiều năm trong lĩnh vực cây nước nóng lạnh chúng tôi tự hào là đơn vị ủy quyền của nhiều thương hiệu nổi tiếng như:

Phương châm làm việc của chúng tôi là lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu, luôn đưa ra giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

Khi mua cây nước nóng lạnh tại Maxbuy quý khách sẽ được tư vấn thật kỹ phù hợp với nhu cầu thực sự của khách hàng trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Sau nhiều năm kinh doanh hiện tại chúng tôi đã mở rộng thị trường và dần chiếm được sự ủng hộ và tin tưởng của các khách hàng từ nhiều nơi.

Với kinh nghiệm 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm tốt, phục vụ nhiệt tình sẽ dễ dàng chiếm được lòng tin của khách hàng và đó chính là điều quan trọng nhất để khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.